เกี่ยวกับเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด อุดร โฟนเทค ตัวแทนจำหน่าย โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม จานดาวเทียม


หจก.อุดรโฟนเทค จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๓๗ ด้วยทุนจดทะเบียน ๑๐ ล้านบาท ตั้งอยู่เลขที่ ๒๓๒/๖ ถนนอุดรดุษฎี ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี ดำเนินธุรกิจการขายส่งโทรศัพท์และอุปกรณ์การสื่อสารโทรคมนาคม มีหุ้นส่วน ๒ คนคือ นางสาวพนาวัลย์ โพธิพิพิธ ลงหุ้นด้วยเงินจำนวน ๙ ล้านบาท และนางสุภาวดี แก้ววิเศษ ลงหุ้นด้วยเงินจำนวน ๑ ล้านบาท 

ตลอดระยะเวลา ๒๓ ปีที่ผ่านมา ย่างสู่ทศวรรษที่ ๒ อุดรโฟนเทค เข้ามาให้บริการพี่น้องชาวอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง ในรูปแบบธุรกิจที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อาทิ จำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์สื่อสาร คิดค้นและผลิตตู้หยอดเหรียญ หรือการให้บริการติดตั้งจานดาวเทียม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างความอบอุ่นและความสุขให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง พนักงานและผู้บริหารอุดรโฟนเทค จึงทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ ทำหน้าที่บริการพัฒนางานอย่างเต็มที่ และเพื่อความพึงพอใจอันสูงสุดของลูกค้า 

วันนี้อุดรโฟนเทคจึงเปิดสายงานธุรกิจแนวใหม่คือ ธุรกิจการให้บริการด้านกฎหมายและการบัญชีครบวงจร โดยก่อตั้งจากการรวมตัวกันของนักกฎหมาย และนักบัญชีที่มีประสบการณ์ เพื่อช่วยเหลือลูกค้า โดยคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ในนาม สำนักงานเอกวัฒน์กฎหมายและการบัญชี นอกจากนี้อุดรโฟนเทค ยังได้จับมือกับผู้ให้บริการออกแบบ และพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับรูป สำหรับองค์กรภาครัฐและเอกชนในนาม บริษัท วีเจนซ์ จำกัด โดยได้มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการให้บริการอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ เพื่อให้สอดคล้องและตอบสนองกับกระแสของโลกปัจจุบันและรองรับการเปลี่ยนแปลงของโลกในอนาคต สอดคล้องนโยบายของรัฐบาลไทยแลนด์ ๔.๐ เป็นผู้นำที่ให้บริการครบวงจร one stop service ทางด้านซอฟต์แวร์ ทั้ง web application mobile application ตลอดจนฮาร์ดแวร์และเน็ตเวิร์ค รวมถึงการตลาดออนไลน์ สำหรับธุรกิจ คลินิกความงาม สุขภาพ เช่น ธุรกิจเฟิตเนส ธุรกิจสปา และธุรกิจอื่นๆ